ติดต่อ

เรา

Best Tech

กรุณากรอกข้อความตามที่ระบุไว้ด้วยค่ะ ชื่อ, บริษัทฯ,เบอร์โทรศัพท์, เมลล์ ให้ครบถ้วน เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการติดต่อกลับ ขอบคุณค่ะ.

บริการงานเคลือบพื้นเคลือบโลหะ

เราสามารถแบ่งประเภทเคลือบ อาทิเช่น.

บริการของเรา

      บริษัท เบสท์เทค กรุ๊ป เอนจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2548 ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอาคาร ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ ด้วยทีมงานที่มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้า และ ประสบการณ์ ด้วยความจริงใจ   เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุด  บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายในการเพิ่มศักยภาพงานเคลือบ เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนพื้นฐาน คือ

        การเตรียมพื้นผิวด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพให้กลายสภาพเป็นพื้นผิวที่พร้อมสำหรับการเคลือบ ทุกเฉดสีตามความประสงค์ของท่าน เพื่อให้ได้พื้นผิวที่คงทนง่ายต่ิอการบำรุงรักษา ไม่เป็นมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อสุขภาพ ซึ่งเป็นที่ยอมรับ
บริการของเราคือ บริการงานเคลือบพื้นโรงงานอุตสาหกรรม เคลือบพื้นอีพ๊อกซี่ เคลือบพื้นโพลียูรีเทน (PU) เคลือบป้องกันการรั่วซึมหลังคาดาดฟ้า เคลือบอุปกรณ์ โลหะ เคลือบเครื่องจักรBest Techเราให้คำปรึกษาแนะนำการแก้ปัญหาระบบเคลือบ การใช้งานการบำรุงรักษาเครื่อง บริษัทมีการพัฒนาคุณภาพบุคลากรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คำปรึกษาและการบริการกับลูกค้าได้อย่างถูกต้องรวดเร็วและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด นอกจากนี้ยังมีการรับประกันผลงานเพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าผลงานทุกชิ้นจะต้องได้รับการตรวจสอบคุณภาพทั้งก่อนและหลังการทำงาน

งานเคลือบพื้นเคลือบโลหะ Best Tech

ชื่อของท่าน :

บริษัท ฯ หน่วยงาน :

เบอร์โทรศัพท์ ติดต่อกลับ:

อี-เมลล์:

ท่านรู้จักเว็บไซต์เราจากใหน?


ปัญหา / คำถาม:ผลงานของเรา

วัสดุในการเคลือบ

Epoxy Flooring Coating

Hot Line : สายตรง

Factory

บริษัท เบสท์เทค กรุ๊ป เอนจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
364/16 บี ซอยศูนย์วิจัย4 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
Tel : 02-716-9488 Fax : 02-716-9382
E- mail :btgroup_thailand@yahoo.com
E- mail :bt_group@hotmail.com